Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Hồ sơ công ty
Chúng tôi chủ yếu sản xuất 3D Holographic Display, hình ba chiều kim tự tháp, hệ thống chiếu hậu Holographic, hình ba chiều cỡ lớn, màn hình 3D Mesh, chiếu phim phía trước / phía sau và màn chiếu ở Trung Quốc hơn 10 năm.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Hiển thị hình ảnh ba chiều kim tự tháp, Hình chiếu hình ba chiều Kim tự tháp lớn, Phim chiếu hậu phía sau, Hệ thống chiếu hậu Holographic, Giai đoạn sân khấu, Màn chiếu chiếu hậu, Màn hình HMI , Màn chiếu chiếu phim UHD, Màn hình sự kiện lớn, IR Multi-Touch Frame, Touch Foil tương tác, màn hình hiển thị đa phương tiện LCD Tất cả trong Một máy tính, AD LCD Player và các mặt hàng có liên quan.

Xử lý chất lượng trong nhà
Chúng tôi xử lý chế biến kim loại, phun sơn và lắp ráp tại nhà máy của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát chất lượng và đảm bảo giao hàng kịp thời. Chúng tôi đảm bảo kiểm tra 100% chất lượng QC được tiến hành trước khi giao hàng. Và chúng tôi hoan nghênh tuỳ chỉnh và OEM / ODM đơn đặt hàng.

Thưởng tốt cơ sở hạ tầng địa phương
Nằm ở Thâm Quyến, Quảng Đông, chúng tôi đang ở gần Hồng Kông. Vì vậy, rất thuận tiện cho bạn đến thăm chúng tôi và nó dễ dàng để vận chuyển hàng hoá trong thời gian với chi phí vận chuyển thấp hơn.

Tin tưởng hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu của chúng tôi
Bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là làm cho bạn không chỉ là một trong những khách hàng của chúng tôi mà còn là một trong những đối tác của chúng tôi. Một phần của dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi là cung cấp giảm giá cho nhiều lần mua hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7. Yêu cầu bây giờ.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Chúng tôi sản xuất màn hình chiếu từ năm 2004 và Hệ thống hiển thị ba chiều 3D kể từ năm 2010!

Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : SMAXSCREEN, SMX CINEMA, HOLOCUBE

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Hệ thống chiếu phim Holographic giảm giá chất lượng tốt Hệ thống chiếu phim Holographic giảm giá chất lượng tốt Hệ thống chiếu phim Holographic giảm giá chất lượng tốt Hệ thống chiếu phim Holographic giảm giá