Nhà Tin tức

Trong lĩnh vực nào công nghệ chiếu ba chiều chủ yếu được sử dụng?

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
The 3d holographic display showcase getting my client’s product noticed in crowded shops, malls and exhibition halls.

—— Chris Abeysekera

I am from Canada,we like your holographic 3d display unit,good quality and price!

—— Neil

Thanks for your help and assistance on this project, I am sure we can work together to get this better for any future orders.

—— Simon Rumbles

We are happy with your holo foil,we set up a successful stage holographic.

—— Mike Lovell

We are very happy with the 3d holographic display,it got a wonderfull effect for our exhibition!

—— Fabio Sartoretto

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trong lĩnh vực nào công nghệ chiếu ba chiều chủ yếu được sử dụng?
tin tức mới nhất của công ty về Trong lĩnh vực nào công nghệ chiếu ba chiều chủ yếu được sử dụng?
Công nghệ trình chiếu ba chiều có thể được bắt nguồn từ những năm 1940, còn được gọi là "hình ảnh ảo", sử dụng nhiễu và nhiễu xạ để ghi lại và tái tạo hình ảnh ba chiều thực sự của vật thể, sống động và đẹp mắt, và làm cho hiệu ứng hình ảnh rõ hơn hoàn thành.

Ngày nay, công nghệ Hologpson đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội trong những năm gần đây và được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học và công nghiệp hiện đại. Trong sản xuất, đặc biệt là thử nghiệm hiện đại, kỹ thuật sinh học, y học, nghệ thuật, thương mại, bảo mật và công nghệ lưu trữ hiện đại. Lý do chính là nó có thể phù hợp với nhiều cảnh khác nhau, làm cho nội dung hiển thị trở nên nổi bật hơn và có thể mang lại âm thanh nghe nhìn mạnh mẽ kinh nghiệm sốc mà không mặc thiết bị, để mọi người có thể nhận được nhiều hơn. Thưởng thức nghe nhìn tốt, do đó, có nhiều phòng triển lãm khác nhau trong các phòng tiệc và nhà hàng khách sạn khác nhau sử dụng công nghệ trình chiếu ba chiều để mang lại trải nghiệm hình ảnh âm thanh và ánh sáng khác nhau.

Ví dụ, để làm cho hiệu ứng nghe nhìn của phòng tiệc tốt hơn, ngoài việc áp dụng công nghệ đa phương tiện rất cao cấp, công nghệ trình chiếu ba chiều được áp dụng đầy đủ, không chỉ có thể làm cho trải nghiệm trực tiếp của bữa tiệc hội trường nhiều âm thanh nổi hơn, nhưng cũng cho thấy khả năng tương tác mạnh mẽ hơn, điều quan trọng nhất là làm cho tất cả khán giả trên sân khấu cảm nhận được sự tham gia đắm chìm, hiệu ứng cao cấp của phòng tiệc. Từ ứng dụng công nghệ trình chiếu ba chiều trong Disel Fashion T-Show, hình ảnh ba chiều đẹp mắt đi kèm với việc đi bộ của người mẫu đưa khán giả đến một thế giới khác, như thể cho phép khán giả trải nghiệm một thế giới ảo và thực.

Pub Thời gian : 2019-12-18 14:01:53 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Alina Deng

Tel: 0086-755-29127281

Fax: 86-755-29460353

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)