Nhà Sản phẩmHệ thống chiếu phim Holographic

Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim

Chứng nhận
chất lượng tốt Hệ thống chiếu phim Holographic giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống chiếu phim Holographic giảm giá
Khách hàng đánh giá
The 3d holographic display showcase getting my client’s product noticed in crowded shops, malls and exhibition halls.

—— Chris Abeysekera

I am from Canada,we like your holographic 3d display unit,good quality and price!

—— Neil

Thanks for your help and assistance on this project, I am sure we can work together to get this better for any future orders.

—— Simon Rumbles

We are happy with your holo foil,we set up a successful stage holographic.

—— Mike Lovell

We are very happy with the 3d holographic display,it got a wonderfull effect for our exhibition!

—— Fabio Sartoretto

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim

Trung Quốc Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim nhà cung cấp
Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim nhà cung cấp Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim nhà cung cấp Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim nhà cung cấp Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Gạc trong suốt Hologram Giai đoạn ba chiều sống Hologramm Dự đoán Pepperscrim

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMX
Chứng nhận: RoHs
Số mô hình: Pepperscrim

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 giây
Giá bán: 85-180usd/sqm
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 10.000m2 / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Pepperscrim Màu: Xám / Trắng / Đen
Chiều rộng: lên tới 9,5m Chiều dài: 50m
Minh bạch: 78% Tăng màn hình: 2.0-2.4
Loại chiếu: Trước và sau ứng dụng: buổi hòa nhạc, trình diễn thời trang, ra mắt sản phẩm
Kiểu: Khoen / Gấp nhanh / Cơ giới

Hệ thống chiếu hình ba chiều Holonet 3D Màn hình lưới ba chiều cho sân khấu


Kết nối các nhà thiết kế ánh sáng từ các hệ thống ba chiều hạn chế, PepperScrim hiện là một trong những loại vải phổ biến nhất được thiết kế để sử dụng trên sân khấu. Đối với các nhà thiết kế và đội chiếu sáng trong toàn ngành giải trí, PepperScrim đang thay đổi cách trình diễn các chương trình và mang đến cho khán giả trải nghiệm ba chiều hoàn toàn mới, cực kỳ chân thực. Trong bài đăng mới nhất này, chúng tôi sẽ giải thích thêm về PepperScrim và giá trị của nó trong ngành.

PepperScrim hiện đang được sử dụng trong toàn ngành công nghiệp giải trí để cung cấp cho khán giả trải nghiệm chương trình tuyệt vời. Vật liệu gạc trong suốt có thể được thêm vào bất kỳ hiệu suất nào để hiển thị ảnh ba chiều và thể hiện hiệu ứng ánh sáng độc đáo trên sân khấu. Các vật liệu được đặt ở phía trước của sân khấu ở một góc với khán giả. Các hình ảnh phản chiếu trên gạc dường như xuất hiện trên sân khấu từ góc nhìn của khán giả.

Lợi ích của Pepperscrim


ÁNH SÁNG VÀ NỀN TẢNG
PepperScrim không yêu cầu cân nhắc vận chuyển đáng kể. Các vật liệu đơn giản có thể được đóng gói như với các vật liệu khác và sau đó được đưa đến địa điểm tiếp theo. Vì nó nhẹ, PepperScrim cũng có thể được một người mang theo trong hộp đựng, do đó hạn chế sự cần thiết của một đội ngũ kỹ thuật viên lớn để di chuyển sản phẩm và đưa nó vào vị trí.

MÀN HÌNH CHỨNG NHẬN
Thiết kế của PepperScrim cũng có nghĩa là các đội sản xuất có nhiều không gian hơn để làm việc trên sân khấu khi làm việc với vật liệu. Không giống như các hệ thống ba chiều khác, PepperScrim được thiết kế để sử dụng theo chiều dọc, hạn chế nhu cầu sử dụng một lượng lớn không gian sân khấu.

QUY TRÌNH CÀI ĐẶT SIMPLE
PepperScrim đã được thiết kế với thời gian thiết lập hạn chế. Các đội chỉ cần gắn nó vào giàn, thanh ánh sáng hoặc khung, và sau đó căng vật liệu. Sau đó, họ đã sẵn sàng để bắt đầu chiếu nội dung lên gạc để làm hài lòng khán giả của họ.

HIỆU QUẢ
PepperScrim là vật liệu có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng thực sự tuyệt vời mà thành viên khán giả trung bình chưa từng thấy trên sân khấu. Hình ba chiều được tạo bởi hệ thống trông thật.

Các ứng dụng


ĐỂ TẠO ĐỘNG VẬT 3D
Bạn có thể sử dụng PepperScrim để tạo hoạt hình nổi 3D trông như thể chúng đang di chuyển với hành động trên sân khấu. Các hình ảnh động nổi không có mối liên hệ rõ ràng với công nghệ bên ngoài từ góc nhìn của khán giả, thực sự mang đến trải nghiệm trình diễn tuyệt vời.

TƯƠNG TÁC GIỮA NGHỆ S AND VÀ NỘI DUNG 3D
Các nghệ sĩ trên sân khấu thực sự có thể tương tác với các hình chiếu 3D, giúp tăng giá trị của ảo ảnh cho khán giả. Việc chiếu hình ảnh có thể được di chuyển cùng với các chuyển động của nghệ sĩ, một trong những lợi ích chính của việc này là giữ cho khán giả tham gia chặt chẽ vào nội dung.

DỰ ÁN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC NGHỆ S ART
Trong khi các hệ thống hình ba chiều khác có các hình chiếu có thể được đặt phía trên đầu của nghệ sĩ, thì hệ thống PepperScrim được thiết kế để thực sự đắm chìm cho khán giả, và do đó, nó xuất hiện như thể người trên sân khấu bị bao quanh hoàn toàn bởi nội dung ba chiều.

Tham số


Số mô hình Holonet
Công nghệ Màn hình ba chiều linh hoạt để tạo ảnh ba chiều tiêu ma
Loại chiếu Chiếu trước AA, Chiếu sau A +
Kích cỡ tùy chỉnh có sẵn cao đến 10 mét, chiều dài không giới hạn
Thu được 2.-2.4
Truyền 78%
Tỉ trọng 10 lỗ trên mỗi cm
Phong cách Khoen cho khung gắn, không có khoen cho xe máy
Vật chất Polyamide
Cân nặng 17g / m2

Thông tin công ty


Công ty TNHH Công nghệ Hiển thị Smx Thâm Quyến là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất và xuất khẩu Màn hình Chiếu UHD, Hệ thống Hologram Giai đoạn, Hiển thị Hologram 180 ° / 270 ° / 360 °, Hiển thị hình ba chiều Kim tự tháp lớn và các sản phẩm liên quan đến chiếu khác.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Hệ thống hình ba chiều trên sân khấu: Lá bút kẻ mắt Musion, Lá hình ba chiều sân khấu, Lá Holo 3D, Hệ thống cáng, Màn hình nảy, Phim phản chiếu 3D.

Phim: Phim chiếu, Phim phản chiếu Holo.

Trưng bày màn hình ba chiều: Hiển thị ba chiều 180 ° / 270 ° / 360 °, Hiển thị ba chiều Kim tự tháp lớn, Holocube, Kính ba chiều Kim tự tháp.

Dịch vụ


Tin tưởng chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm để xuất khẩu.
Bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là làm cho bạn không chỉ là một trong những khách hàng của chúng tôi, mà còn là một trong những người hâm mộ của chúng tôi. Một phần của dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi là giảm giá cho nhiều lần mua khi chúng tôi có thể.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ theo cách sau:
Skype: smaxscreen2
E-mail: sales002@3dholodisplay.com

Whatsapp / Wechat: + 86 189 2380 1593

Chi tiết liên lạc
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: May

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)