Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

hồ sơ công ty
Chúng tôi chủ yếu sản xuất Màn hình ba chiều 3D, Hộp hình ba chiều Kim tự tháp, Hệ thống chiếu hình ba chiều, Hình ba chiều kích thước lớn, Màn hình lưới 3D, Phim chiếu trước / sau và màn hình chiếu ở Trung Quốc hơn 10 năm.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Màn hình ba chiều hình kim tự tháp 180 ° / 270 ° / 360 °, Màn hình ba chiều hình kim tự tháp lớn, Máy chiếu hình ba chiều của quạt LED, Phim chiếu phía sau, Hệ thống chiếu ba chiều, Ảnh ba chiều sân khấu, Phim chiếu màn hình phía sau, Màn hình chiếu ba chiều , Màn hình chiếu phim UHD , Khung cảm ứng đa điểm IR, Lá cảm ứng tương tác, Màn hình LCD đa phương tiện Hiển thị tất cả trong một PC, Trình phát AD LCD và các mục liên quan.

Gia công cho chất lượng
Chúng tôi xử lý kim loại, sơn phun và lắp ráp tại nhà máy của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát cẩn thận chất lượng và đảm bảo giao hàng kịp thời. Chúng tôi đảm bảo kiểm tra QC 100% được tiến hành trước khi giao hàng. Và chúng tôi hoan nghênh các đơn đặt hàng tùy chỉnh và OEM / ODM.

Tận hưởng cơ sở hạ tầng địa phương tốt
Nằm ở Thâm Quyến, Quảng Đông, chúng tôi gần Hồng Kông. Vì vậy, rất thuận tiện cho bạn đến thăm chúng tôi và dễ dàng vận chuyển hàng hóa kịp thời với chi phí vận chuyển thấp hơn.

Tin tưởng hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu của chúng tôi
Bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là làm cho bạn không chỉ là một trong những khách hàng của chúng tôi, mà còn là một trong những đối tác của chúng tôi. Một phần của dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi là giảm giá cho nhiều lần mua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7. Hỏi thăm ngay.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Chúng tôi sản xuất màn hình chiếu từ năm 2004 và Hệ thống hiển thị ba chiều 3D kể từ năm 2010!

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : SMAXSCREEN, SMX CINEMA, HOLOCUBE

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ