Nhà

Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Chúng tôi chủ yếu sản xuất Màn hình ba chiều 3D, Hộp ba chiều kim tự tháp, Hệ thống chiếu ba chiều, Hình ba chiều kích thước lớn, Màn hình lưới 3D, Phim chiếu trước / sau và màn chiếu ở Trung Quốc hơn 10 năm.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: 180 ° / 270 ° / 360 ° Màn hình ba chiều kim tự tháp, Màn hình ba chiều kim tự tháp lớn, Máy chiếu hình ba chiều quạt LED,Phim chiếu phía sau, Hệ thống chiếu ba chiều, Ba chiều sân khấu, Phim màn hình chiếu sau, Màn hình ba chiều, Màn hình chiếu rạp UHD, Màn hình sự kiện lớn tùy chỉnh, Khung cảm ứng đa điểm hồng ngoại, Lá cảm ứng tương tác,Màn hình LCD đa phương tiện Tất cả trong một PC, Đầu phát AD LCD và các mặt hàng liên quan.

Chế biến nội bộ để có chất lượng
Chúng tôi xử lý gia công kim loại, phun sơn và lắp ráp tại nhà máy của chúng tôi.Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát cẩn thận chất lượng và đảm bảo giao hàng kịp thời.Chúng tôi đảm bảo 100% kiểm tra QC được thực hiện trước khi giao hàng.Và chúng tôi hoan nghênh các đơn đặt hàng tùy chỉnh và OEM / ODM.

Tận hưởng cơ sở hạ tầng tốt tại địa phương
Tọa lạc tại Thâm Quyến, Quảng Đông, chúng tôi ở gần Hồng Kông.Vì vậy, rất thuận tiện cho bạn khi đến thăm chúng tôi và dễ dàng vận chuyển hàng hóa kịp thời với chi phí vận chuyển thấp hơn.

Tin tưởng hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu của chúng tôi
Bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là biến bạn không chỉ là một trong những khách hàng của chúng tôi mà còn là một trong những đối tác của chúng tôi.Một phần của dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi là giảm giá khi mua nhiều lần.Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7.Hỏi ngay bây giờ.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi sản xuất màn hình chiếu từ năm 2004 và Hệ thống hiển thị ba chiều 3D từ năm 2010!

 

 

 

             

 

             

 

 

             

 

 

Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : SMAXSCREEN, SMX CINEMA, HOLOCUBE

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ