Nhà Tin tức

Nhà hàng truyền thống nâng cấp trình chiếu nhà hàng kỹ thuật số để nâng cao trải nghiệm ăn uống mới

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
The 3d holographic display showcase getting my client’s product noticed in crowded shops, malls and exhibition halls.

—— Chris Abeysekera

I am from Canada,we like your holographic 3d display unit,good quality and price!

—— Neil

Thanks for your help and assistance on this project, I am sure we can work together to get this better for any future orders.

—— Simon Rumbles

We are happy with your holo foil,we set up a successful stage holographic.

—— Mike Lovell

We are very happy with the 3d holographic display,it got a wonderfull effect for our exhibition!

—— Fabio Sartoretto

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Nhà hàng truyền thống nâng cấp trình chiếu nhà hàng kỹ thuật số để nâng cao trải nghiệm ăn uống mới
tin tức mới nhất của công ty về Nhà hàng truyền thống nâng cấp trình chiếu nhà hàng kỹ thuật số để nâng cao trải nghiệm ăn uống mới
Mệt mỏi với cùng một trang trí, chán ghét hương vị của các phong cách khác nhau, làm thế nào để tìm một trải nghiệm ăn uống khác nhau, tận hưởng một môi trường ăn uống khác nhau, chiếu nhà hàng kỹ thuật số đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc cải tạo và nâng cấp ngành công nghiệp nhà hàng.

Nhà hàng Hologpson còn được gọi là Nhà hàng Ánh sáng và Bóng tối, Nhà hàng Immersion và Nhà hàng Chiếu tương tác. Nó kết hợp công nghệ trình chiếu ba chiều với hoạt hình 3D, và xây dựng một khung cảnh môi trường năng động và có thể thay đổi với tường phòng ăn, rèm, máy tính để bàn, mặt đất và trần nhà như những vật mang chiếu. Việc sản xuất hình ảnh động dựa trên hình ảnh động được tùy chỉnh để không gian phòng ăn thể hiện hiệu ứng hình ảnh âm thanh nổi 3D động. Kết hợp cảnh quan chiếu sáng truyền thống với hình ảnh chiếu ba chiều, nó cải thiện cảm giác ba chiều và thực tế của nhà hàng, và phù hợp với nhạc nền để đạt được hiệu ứng tuyệt vời. "Nhà hàng ba chiều" có thể tùy chỉnh chủ đề kinh doanh, thu hút hành khách, cải thiện nhận diện thương hiệu và tăng sự sẵn lòng của người tiêu dùng và tạo ra nhà hàng đỏ net địa phương phổ biến nhất!

Chiếu nhà hàng kỹ thuật số được dựa trên các giác quan thị giác. Bằng cách kết hợp nội dung kỹ thuật số, nội dung máy chiếu và âm thanh nổi được kết hợp để mang đến cho mọi người tác động trực quan tốt nhất để hiển thị các môi trường nhà hàng khác nhau. Trải nghiệm ăn uống sẽ không chiếm không gian hạn chế của nhà hàng. Các phong cách trang trí khác nhau cho phép thực khách tận hưởng trải nghiệm ăn uống mới với các phong cách khác nhau trong khi ăn.

Nhà hàng là nơi mà mọi người không thể quen thuộc. Với sự cải thiện mức sống của mọi người, yêu cầu về hương vị của nhà hàng cũng được cải thiện. Nó phải tốt, đầy đủ và cảm xúc.

Nó không đủ để đáp ứng khẩu vị của mọi người, mà còn để thỏa mãn thị giác, xúc giác và thậm chí cả cảm giác nghe và ngửi.

Nhu cầu thực phẩm cao của mọi người, vì vậy làm thế nào để thu hút và giữ chân khách hàng và tạo ra trải nghiệm ăn uống tốt hơn, đã trở thành một chủ đề mà các học viên phục vụ phải đối mặt.

Pub Thời gian : 2019-12-18 14:04:58 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Alina Deng

Tel: 0086-755-29127281

Fax: 86-755-29460353

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)