Gửi tin nhắn
products

Màn hình lưới ba chiều 3D Chất liệu polyamide cho chương trình sân khấu sự kiện

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMX
Chứng nhận: CE&ROHS
Số mô hình: Holo-Gauze
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3,1 * 2m (6 mét vuông)
Giá bán: 90-130 usd per square meter
chi tiết đóng gói: Gói thùng carton
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Màu sắc: Xám / Trắng / Đen Exception : INVALID_FETCH - getIP() ERROR: 3,1m /3,6m /5,9m / 7m / 9m
Vật chất: polyamide
Điểm nổi bật:

Màn hình lưới ba chiều 3D

,

màn hình lưới hologauze Polyamide

,

Màn hình lưới hologauze chương trình sân khấu


Mô tả sản phẩm

Sự miêu tả

Lưới ba chiều Chiếu màn hình là một loại hình hiển thị với sự hỗ trợ của đèn chiếu, đèn chiếu, v.v.Nó vẫn không thể tách rời với phương tiện hình ảnh rắn, một màn hình mỏng như sợi nhẹ, nó được làm bằng vải bông mỏng hoặc các vật liệu sợi hóa học với các lỗ lưới.Nó có thể là lưới thép cực kỳ mịn, lưới thép hoặc băng gạc không dễ nhìn thấy bằng mắt thường, nó có thể mang lại hiệu ứng hình ảnh phản chiếu hình ảnh tốt.Trong màn hình quy mô lớn, nó cũng mở rộng cảm giác về cấp độ không gian của sân khấu, tăng cường sự tương tác giữa diễn viên và video trong màn trình diễn, và làm cho màn trình diễn hấp dẫn hơn.

 

 

Màn hình lưới ba chiều 3D là một loại màn chiếu mới.Nó được sử dụng rộng rãi cho đám cưới ba chiều, buổi hòa nhạc ba chiều, nhà hàng, buổi trình diễn thời trang hoặc ra mắt sản phẩm mới, v.v.

 

 

 

Chúng tôi có các màu trắng, xám, trong suốt và đen cho bạn lựa chọn, chiều rộng từ 3,1m, 3,6m, 5,9m đến 9m, có thể tùy chỉnh bất kỳ hình dạng hoặc bất kỳ kích thước nào bạn muốn.

Màn hình lưới ba chiều 3D Chất liệu polyamide cho chương trình sân khấu sự kiện 0

Ứng dụng

 

Để tạo hoạt ảnh nổi 3D
Bạn có thể sử dụng Holo Gauze để tạo hoạt ảnh nổi 3D trông như thể chúng đang chuyển động theo hành động trên sân khấu.Các hình ảnh động nổi không có kết nối rõ ràng với công nghệ bên ngoài từ góc nhìn của khán giả, thực sự mang đến trải nghiệm trình chiếu sống động.
Tương tác giữa nghệ sĩ và nội dung 3d
Do cách tạo ra Holo Gauze, nghệ sĩ trên sân khấu có thể thực sự tương tác với các hình chiếu 3D, giúp nâng cao giá trị của ảo ảnh cho khán giả.Hình ảnh chiếu có thể được di chuyển cùng với chuyển động của nghệ sĩ, một trong những lợi ích chính của việc này là giữ cho khán giả gắn bó chặt chẽ với nội dung.
Các phép chiếu có thể bao quanh nghệ sĩ
Hệ thống Holo Gauze được thiết kế để khán giả thực sự nhập vai và vì vậy, nó xuất hiện như thể người trên sân khấu hoàn toàn bị bao quanh bởi nội dung ảnh ba chiều.

 

 

Tham số

 

Vật chất Chiều rộng Chiều dài Cân nặng
Ployamide 3,1-9,5m 30m 17g / m2
Thu được Tỉ trọng Chuyển tiền Màu sắc
0,15 10 lỗ / cm 78% Trắng, xám, đen

 

Thông tin công ty

 

Thâm Quyến Smx Display Technology Co., Ltdlà một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất và xuất khẩu Màn hình chiếu UHD, Hệ thống ba chiều sân khấu, Màn hình ba chiều 180 ° / 270 ° / 360 °, Màn hình ba chiều kim tự tháp lớn và các sản phẩm liên quan đến chiếu khác.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm,
Màn hình chiếu:Màn hình có động cơ, Màn hình bằng tay, Màn hình chân máy, Màn hình sàn điện, Màn hình căng tab có động cơ, Màn hình khung cố định, Màn hình cong cố định, Màn hình gấp nhanh, Màn hình vòng tròn, Màn hình phía sau, v.v.

Hệ thống ba chiều sân khấu:Giấy kẻ mắt Musion, Giấy bạc ba chiều sân khấu, Giấy bạc 3D Holo, Hệ thống kéo căng, Màn hình trả lại, Phim phản chiếu 3D sân khấu.
Phim ảnh:Phim chiếu, Phim phản chiếu Holo.

Trưng bày màn hình ba chiều:Màn hình ba chiều 180 ° / 270 ° / 360 °, Màn hình ba chiều kim tự tháp lớn, Holocube, Kính ba chiều kim tự tháp

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
June

Số điện thoại : +8617875163657

WhatsApp : +8613760256420